2017 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK การรวมตัวของศิลปินไทย เกาหลี ญี่ปุ่น บนเวทีเดียวกัน!!

ครีเอทสุดกับการรวมตัวของไอดอลเบอร์แรงสามสัญชาติ ไทย เกาหลี ญี่ปุ่น ที่ลงตัวแบบหาที่ไหนไม่ได้กับงาน 2017 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK

โฟร์วันวัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดใหญ่จัดเต็มโปรเจ๊กต์สุดสร้างสรรค์ กับงาน 2017 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK ที่เป็นการรวมเอาศิลปิน สุดฮอต 3 สไตล์ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ ในตอนนี้อย่างวงฮิปฮอปสุดเท่ของเกาหลี iKON เจ้าของดีกรีบัตร SOLD OUT และมีเสียงร้องอยาก เจอพวกเค้าอีกครั้งเอาใจ iKONIC ชาวไทยแบบสุดๆ รวมถึงคุณหลวง เป๊ก ผลิตโชค ที่มาละลาย หัวใจของสาวๆ ชาวนุชทั้งฮอลล์ และการขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของสาวๆ Girl Group ไทย สัญชาติญี่ปุ่น น้องใหม่สุดคาวาอี้อย่างวง BNK48 ขวัญใจชาวโอตะ ที่มาสร้างความสดใสให้ กับงานครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี โดยงานครั้งนี้จัดขึ้น ในวันพุธที่ 30 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์  ศูนย์การค้าสยามพารากอน ใจกลางกรุงเทพมหานคร

หลังจากที่แฟนๆเข้าฮอลล์กันเรียบร้อยก็เปิดตัวงานในครั้งนี้ด้วยพิธีกรสุดสวยอย่าง โอปอล์ ปาณิสรา ที่ขึ้นมาแนะนำวงต่างๆและก็ประเดิมโชว์แรกด้วยหกสาว ปัญ, มี่โกะ, มิวสิค, เฌอปราง, เจนนิษฐ์ และ เนย ตัวแทนไอดอลวง BNK48 กับเพลง “อยากจะได้พบเธอ”พอจบเพลงก็เป็นคิว แนะนำตัวและพูดคุยกับแฟนคลับน้องๆบอกว่าดีใจและตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมแสดงกับศิลปินที่มีชื่อเสียงขนาดนี้ แต่ก็ไม่ทิ้งเวลาไว้นานจัดเพลงให้เหล่าโอตะได้แดนซ์กันอีกเพลงกับเพลง “ถ้าชอบให้รู้ว่าชอบ” ต่อกันที่เพลงช้าซึ้งๆกับเพลง “365 วันกับเครื่องบินกระดาษ”ในเพลงนี้เหล่าโอตะแฟนคลับของสาวๆ ได้จัดโปรเจ๊กต์แฟลชไลท์สีขาวสว่างทั้งฮอลล์ ทำเอาสาวๆยิ้มไม่หุบ จากนั้นสมาชิกทั้งหมดอีกสิบคน ก็ออกมารวมกันบนเวทีกับเพลงใหม่ล่าสุดโชว์ที่นี้ที่แรกกับเพลงคุ้กกี้เสี่ยงทายบอกเลยว่าเพลงน่ารักมาก พอโชว์เสร็จสาวๆทั้ง 16 คนก็ทักทายและฝากผลงาน ฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนคลับทุกคน สุดท้ายก็มีของรางวัลสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็นซีดี เสื้อ และโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นที่เหล่าโอตะหวีดมาก มาจับฉลากแจกกัน

ต่อจากนั้นก็ถึงคิวพี่ใหญ่คุณหลวงผลิตที่ตั้งใจเตรียมโชว์คิดโชว์มาเองทั้งหมด และเพิ่ม ความสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยวงดนตรี Full band มาเล่นให้เหล่านุช ฟังกันแบบสดๆ โดยเปิดตัว ด้วยเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง “โทษที่เอาแต่ใจ” เรียกเสียงกรี๊ดได้ลั่นฮอลล์ต่อกันกับเพลง That’s What I Like ของ Bruno Mars บอกเลยว่าดีงามมาก พอร้องเสร็จคุณหลวงก็ทักทายแฟนคลับแถมอ้อนแฟนๆ ด้อมอื่นให้สนุกและเต้นไปพร้อมกับโชว์ของเขาในวันนี้ พูดจบพี่เป๊กก็จัดเซตเพลงชุดใหญ่มาโชว์ อย่างเพลง “ความลับ” และต่อด้วยเพลงสากลรัวๆอย่างเพลง Versace on the floor, Love on top, Uptown funk และ Move like jagger บรรยากาศตอนนี้ดีมากแฟนทุกด้อมสนุกไปพร้อมกัน แถมพี่เป๊กเราเดินรอบเซอร์วิสแฟนแบบสุดๆ ต่อกันกับเพลงไฮไลท์ “ไม่มีใครรู้” ที่แฟนๆทุกด้อมต่าง  ร้องได้และร่วมทำโปรเจ๊กต์แฟลชไลท์ โบกสวยๆตามจังหวะเพลงกันทั้งฮอลล์ เท่านั้นไม่พอเป๊ก ยังคืนกำไรให้ นุช ด้วยการกระโดดลงจากเวทีไปหาแฟนๆ ด้านล่างแถมยังเดินไกลไปถึงโซน ที่นั่งด้านหลัง เล่นเอาฮอลล์แทบแตก ก่อนจะลาเวทีไปด้วยเพลง “ถูกคนแล้ว” และขึ้นมาจับฉลาก แจกของรางวัลเป็นแผ่นคาราโอเกะของเขาเองถึง 5 รางวัล

ส่งท้ายงานในครั้งนี้ด้วยเจ็ดหนุ่ม iKON สุดฮอตเจ้าของเพลงตื๊ด เพอร์ฟอร์มดี มาไทยครั้งที่แล้ว บัตรก็ขายเกลี้ยงพวกเขากลับมาพร้อมความเท่และความร้อนแรงที่มากขึ้น ทั้งเจ็ดหนุ่มปรากฎตัวบนเวทีในเพลง SINOSIJAK Remix Version และ RHYTHM TA REMIX (ROCK Version) ทำเอาเวทีแทบลุกเป็นไฟ ก่อนที่หนุ่มๆสุดเท่นำทีมโดย บีไอ (B.I), บ๊อบบี้ (BOBBY), จินฮวาน (JINHWAN), จุนฮเว(JUNHOE), ยุนฮยอง(YUNHYEONG), ดงฮยอก (DONGHYUK) และ ชานอู (CHANWOO) จะหยุดทักทาย แฟนๆด้วยประโยคภาษาไทยน่ารักๆ จากนั้นหนุ่มๆ ไอคอน ก็โชว์ฟอร์มเท่ๆกันต่อกับ 2 เพลง MY TYPE และ #WYD (What You Doing) แล้วจึงเข้าสู่ช่วงความในใจของเหล่าไอคอน หนุ่มๆ บอกว่า เคยมาเล่นคอนเสิร์ตที่ไทยแล้วครั้งหนึ่ง แต่ปีนี้ดีกว่าตอนนั้นอีก แถมยังบอก พวกเขาคิดถึงแฟนๆมากกว่าที่แฟนๆคิดถึงเขาซะอีก พูดจบเหล่าไอคอนนิกก็กรี๊ดกันคอแตก ส่วนในช่วงแจกของขวัญสุดพิเศษ iKON ไม่ว่าจะเป็นโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น และซีดีก็เป็นโมเมนต์ที่น่ารัก เพราะหนุ่มๆบอกว่า ถ้าใครได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นไปแล้ว ก็ขอให้รับตัวบีไอไปด้วย ครับ แต่ยังค่ะยังไม่จบแค่นี้กลับมาคึกกันต่ออีกยกด้วยเพลง BLING BLING และ B – DAY ที่ทำเอาแฟนๆ ไม่ว่าจะด้อมไหนก็นั่งไม่ติดแล้วแดนซ์ให้สุด ปิดท้ายด้วยเพลงฮิตที่สุดที่ต้องโดดของวงอย่าง Dumb & Dumber โดยหนุ่มๆ กระโดดลงไปหาแฟนคลับ ทั้งวิ่งจับมือ และคว้าโทรศัพท์ไปเซลฟี่กับแฟนๆ เซอร์วิสแฟนแบบ จัดเต็มถึงใจจริงๆ พร้อมกับสัญญาว่าพวกเขาจะกลับมาเล่นคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองที่เมืองไทยอีกครั้งอย่างแน่นอน

ปิดฉากคอนเสิร์ตด้วยความรู้สึกฟินแบบยกกำลังสามทั้งทางศิลปินที่จัดเต็มงัดความสามารถมาโชว์ให้แฟนๆกันอย่างเต็มที่ และเหล่าแฟนคลับทั้งสามด้อม นับว่าเป็นมิตรภาพระหว่างแฟนคลับที่มีพลังสุด ถึงจะชอบต่างกันแต่ เปิดใจให้ความร่วมมือกับแฟนวงอื่นเป็นอย่างดีไม่มีการแบ่งแยก แถมยังจะได้เป็นแฟนคลับให้กับศิลปินวงอื่นอีก เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เต็มไปด้วยสนุก ความน่ารักและอบอุ่น บอกเลยว่ามันคุ้มจริงๆนะงานนี้ให้ความรู้สึกที่พิเศษมาก ใครพลาดไปพูดเลยว่าเสียดายแทน

จบงานนี้แล้ว พักหายใจกันนิดนึงก่อนไปกรี๊ดกันต่อกับ โปรแกรมถัดไป “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก :วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan Meeting in Bangkok : WANNA Be LovEd) กิจกรรมแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกของกลุ่มศิลปิน “วอนนาวัน” (WANNA ONE) บอยแบนด์มาแรงที่สุดของที่สุดนาทีนี้!! ซึ่ง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดให้แฟนๆ ชาวไทยได้เจอตัวเป็นๆ ของหนุ่มๆ ทั้ง 11 คนก่อนแฟนคลับชาติไหนๆ ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 **ย้ำชัดๆ ว่านัดพิเศษสุดทันใจก่อนประเทศไหนๆ ครั้งแรกที่ไทยของหนุ่มๆ 11 คนแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ ** เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศในวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2560 นี้ ตั้งแต่เวลา 10:00 น.เป็นต้นไป ทาง “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขา โทร.02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,000 / 3,500 / 4,500 / 5,000 และ 6,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com ออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchai http://instagram.com/kueng_chalermchai

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: