ปีนี้หนาวแรง!!! “ยูนิโคล่” คอลเลคชั่นใหม่..ต้อนรับหน้าหนาว

ยูนิโคล่คอลเลคชั่นใหม่ สำหรับฤดูกาลท่องเที่ยวหน้าหนาว

ด้วยคอลเลคชั่น Travel Essentials 2016

ยูนิโคล่คอลเลคชั่นใหม่

ทริปสัมผัสหิมะพร้อมความหนาวแบบติดลบ – สำหรับผู้วางแผนจะไปสกีหรือขึ้นภูเขาหิมะ ที่ต้องความอบอุ่นมากเป็นพิเศษ หรือสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องเดินทางไปในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีอุณหภูมิเกือบติดลบหรือเยือกแข็ง ยูนิโคล่ ดาวน์ (Uniqlo Down) เป็นเสื้อกันหนาวที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยจุดเด่นของเสื้อตัวนี้คือ ผลิตจากเทคโนโลยีอันล้ำสมัยควบคู่ไปกับการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง โดยเฉพาะขนดาวน์แบบเบาพิเศษที่มีซับด้านใน เพื่อทำให้เกิดการกักเก็บความอบอุ่นได้ดี

uni2

แฟมิลี่ทริป ทริปนี้สำหรับครอบครัว – การไปเที่ยวในช่วงฤดูหนาวทั้งครอบครัว อาจมีข้อจำกัดในเรื่องของน้ำหนักและเนื้อที่เก็บของในกระเป๋าเดินทางที่ค่อนข้างจำกัดพอสมควร ดังนั้นเสื้อหนาวที่ให้ความอบอุ่นแต่พับเก็บได้ง่าย แถมมีน้ำหนักเบา จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยวประเภทนี้มาก เลือกไอเท็มที่เบาและพกพาง่ายอย่าง อัลตร้า ไลท์ ดาวน์ (Ultra Light Down) คอลเลคชั่นกันหนาวที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวแบบครอบครัวที่เน้นการพับจัดเก็บได้ง่าย และสะดวกต่อการพกพา

uni4

บิซิเนสทริป ที่ต้องการความเนี้ยบ ดูมีสไตล์ ตลอดทริปหากต้องเดินทางไปติดต่องานในช่วงปลายปีในทวีปที่มีอากาศหนาวอย่างยุโรป หรือ อเมริกา หรือแม้แต่แก๊งค์เพื่อนที่ชวนกันไปตะลุยความหนาวที่เกาหลี  เสื้อโค้ทคุณภาพดีที่ผลิตจากผ้าวูล (Wool) น่าจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยวแบบนี้ เสื้อโค้ทผ้าวูล เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความเรียบง่าย แต่คงไว้ในเอกลักษณ์ของความเรียบหรูในสไตล์หนุ่มสาวคลาสสิค และมีดีไซน์ที่ง่ายต่อการมิกซ์แอนด์แมทช์ เข้ากับการแต่งตัวในลุคทางการไปจนกระทั่งถึงลุคลำลอง ให้ทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาใส่แล้วรู้สึกอุ่นและมั่นใจไปตลอดทั้งทริป

uni3

ท่องเที่ยวฉายเดี่ยว หรือ พร้อมคนรัก – สำหรับทริปแบบนี้ ไม่ว่าจะขึ้นเขา ลงห้วย ที่ต้องเตรียมพร้อมเครื่องแต่งกาย เสื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นตั้งแต่ด้านในจะทำให้ทริปนี้ราบรื่นพร้อมสร้างความอบอุ่น ไม่ว่าจะหยุดตั้งแคมป์บนเขาเพื่อดูพระอาทิตย์ขึ้น หรือขี่จักรยานขึ้นดอย คอลเลคชั่นไพล์ไลน์ (Pile Lined) เสื้อและกางเกงบุขนนุ่มด้านในจึงเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวแนวนี้ควรมีติดตัวไว้ คอลเลคชั่นไพล์ไลน์เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่เน้นการเดินทางแบบลุยๆ และต้องการความกระฉับกระเฉงในสไตล์สปอร์ต

มั่นใจว่าหลายๆ คนคงพร้อมจัดกระเป๋าเที่ยวฤดูหนาวช่วงปลายปีนี้แล้ว สำหรับแฟนๆยูนิโคล่ที่สนใจ สามารถเยี่ยมชมคอลเลคชั่นยูนิโคล่ Travel Essentials 2016 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ www.uniqlo.com/th

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: