5 ไอเท็มแปลก ต้อนรับฮาโลวีนจาก NYX

5 ไอเท็มแปลก ต้อนรับฮาโลวีนจาก NYX

Trick or Treat? สาวๆคงรอคอยอย่างใจจดใจจ่อสำหรับช่วงเวลาของ “วันฮาโลวีน” ที่ถึงแม้จะเป็นวันปล่อยผีก็เถอะ แต่สาวสายดาร์ก สายปาร์ตี้ ก็คงจะไม่ได้เกรงกลัว  แถมยังพร้อมจะสนุกการแต่งหน้าเป็นผีแซ่บๆ ออกไปปาร์ตี้มันส์ๆกับเพื่อน ๆ และหลอกคนตามท้องถนนอีก  งานนี้ NYX มีผลิตภัณฑ์สุดเฟียซสำหรับ #NYXHALLOWEEN  โดยเฉพาะที่จะช่วยเปลี่ยนโฉมคุณเป็นผีแบบแยกไม่ออกเลยว่านี่คนหรือผี จะจัดตาหรือฟาดปาก อัพลุคเป็นผีไทย ผีเทศ ผีฝรั่ง รับรองว่าใครเห็นก็ขนลุกขนพองกันเกรียว แต่ แน่นอนว่ายังคงคอนเซ็ปส์ความเปรี้ยวซ่าเก๋ไก๋สไตล์สาวนิกซ์เตอร์ เมคอัพยังต้องเป๊ะทุกองศา พร้อมลุยงานฮัลโลวีนที่เฟียซที่สุดกับธีม Cursed Princessพร้อมพบกับแอคทิวิตี้สุดแซ่บแบบผีๆกลางสยามแน่นอน   

5 ไอเท็มแปลก

มาดูแต่ละไอเท็มกันเลย….

       n

     NYX PIGMENTS ราคา  235 บาท  24 shades

ในส่วนของงานตาบอกว่าเลยพีค จัดไปเน้นๆกับ NYX PIGMENTS ขนาดพกพาที่ให้สาวกฮาโลวีนได้ลองเล่นปาดตากันอย่างจุใจ จะเป็นผีสายไหนก็ยังดูสวยเฉียบ เปล่งปลั่งโดดเด่นด้วยพิกเมนท์ประกายระยิบระยับ มาพร้อม 24 เฉดที่ต้องขอยอมใจ เพราะเนื้อพิกเมนท์สีสันจัดจ้าน มีเฉดสีไล่เรียงตั้งแต่น้ำเงินกำมะหยี่ น้ำเงินอมเขียว ฟ้าเทอร์ควอยซ์ไปจนถึงเฉดสีเมทัลลิกบวกกับกลิตเตอร์ ซึ่งแต่ละสีให้ความแวววาวประกายถึงขีดสุดและเพิ่มความหรูหราให้กับเปลือกตาของคุณให้แซ่บสะดุดตามีมิติขึ้นอีก จะครีเอทลุคเป็นแม่มดสุดเซ็กซี่หรือแวมปี้สุดเย้ายวน รับรองว่าต้องสะพรึงสะดุดทุกสายตาแน่นอน จัดไปทุกสีเลยจ้าคอนเฟิมความแซ่บซ่าเข็ดฟัน

n3     NYX FULL THROTTLE LIPSTICK ราคา 295 บาท 12 shades

ดีงามต่อใจที่สุดกับไอเท่มในฝันของเมคอัพ อาร์ตติสมือโปร NYX FULL THROTTLE LIPSTICK ลิปสติก 12 เฉดสีสุดเปรี้ยวที่ให้คุณครีเอทสีสันบนเรียวปากได้แบบไร้ขีดจำกัด พร้อมเคลือบริมฝีปากของคุณด้วยสีแมตต์ที่ชุ่มชื้นสุดๆ ออกแบบมาให้มีปลายเล็กเรียวเพื่อไล่ขอบโทนสีเข้มรอบริมฝีปากและเติมสีปากด้านใน สร้างความสมบูรณ์แบบแก่ริมฝีปากของคุณตามที่ใจต้องการ จะจัดลุคแวมไพร์สาวพราวเสน่ห์ด้วยลิปสีแดงก่ำผสมม่วง ก็   การันตีความเผ็ดขั้นสุด หรือจะคอมพลีทลุคผีดิบสาวด้วยลิปสีนู้ดก็ดูเซ็กซี่เย้ายวนไปอีกแบบ จุดนี้ต้องพุ่งตัวไปสอยกันด่วนๆนะจ๊ะ
n4

NYX DOUBLE STACK MASCARA ราคา 555 บาท 1 shade

ที่สุดของมาสคาร่าระดับเทพเพื่อขนตางอนยาวสมเป็นผีสาวสุดหลอนต้องยกให้  NYX DOUBLE STACK MASCARA มาสคาร่า 2อิน1 ที่มีทั้งมาสคาร่าเบส และมาสคาร่าไนล่อนอยู่ในแพ็คเดียว กรี๊ดกันได้เลยเพราะไอเท่มนี้จะช่วยให้คนตาคุณยาวและงอนสวยอย่างที่ใจต้องการเหมือนใส่ขนตาปลอม เหมาะกับการแต่งลุคตุ๊กตาผีฝรั่งสุดหลอนอย่างผีแอนนาแบล คอนเฟิมว่าลุคผีของคุณต้องหลอนสะกดสายตาผู้คนสุดๆไปเลยค่ะ รออะไรอยู่ จัดเลยสิคะ

n1

NYX WICKED LASHES  ราคา 125 บาท มี12 แบบ

เพิ่มดีกรีความสะพรึงระดับ 10 ได้เลยกับ NYX WICKED LASHES  ที่สุดของขนตาปลอมที่มีแบบให้สาวๆเลือกมากถึง 12 แบบด้วยกัน ตั้งแต่แบบเบสิคที่ไว้ใช้สำหรับชีวิตประจำวันสวยๆไปจนถึงแบบยาวหนาขั้นพีคที่ทำให้คุณเจิดจรัสดั่งต้องมนต์ เพียงการติดขนตาเพียง 1วินาที จะเพิ่มขนตาให้ยาวสวยสะพรึงทุกสายตาต้องเหลียวแน่นอน จะแต่งให้ดูเป็นแม่มดสายหวานหรือสายดาร์ก NYX WICKED LASHES ตอบทุกโจทย์ค่ะ

n2

       NYX LIP OF THE DAY ราคา 265 บาท 10 shades

กรีดร้องกันได้เลยกับ NYX LIP OF THE DAY ลิปไลเนอร์เมทาลิกเนื้อนุ่มอเนกประสงค์ที่ช่วยให้คุณดีไซน์สีสันบนริมฝีปากของคุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด ออกแบบมาให้เขียนง่ายแม่นยำระดับมือโปร ทำให้คุณรังสรรค์ศิลปะบนริมฝีปากตามเทรนด์จัดจ้านได้อย่างคล่องมืออย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แถมล้างออกง่ายสุดๆ มาแรงมากกับ 10 เฉดสีแซ่บเพื่อสาวกปาร์ตี้งานฮาโลวีนโดยเฉพาะ จะแต่งเป็นผีแฟนซีด้วยสีสีนหลากหลายก็ไม่ผิด หรือจะลองลิปไลเนอร์สีแดงเกลี่ยให้ดูช้ำเลือดช้ำหนองเป็นรอยเย็บที่ปาก หรือแต่งให้ดูเป็นเลือดปลอมบริเวณหัวตา ก็หลอนพริกสิบเม็ดได้แล้วล่ะค่ะ

y1

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: